Máy li tâm lòng đỏ trứng gà- Máy đánh trộn trứng gà- Máy tách lòng đỏ tr...
https://i.ytimg.com/vi/mbHddmTjPeg/default.jpg
Máy li tâm trứng gà là sản phẩm của Cơ Khí Trường Kì.
Ứng dụng: tạo ra dung dịch trứng sạch phục vụ cho nhu cầu sản xuất.
Với tính năng ưu việt:
- Tách lòng đỏ và trắng ra khỏi vỏ trứng
- Đánh trộn lòng đỏ và lòng trắng
- Công suất lớn thích hợp cho sản xuất đặc biệt ứng dụng trong ngành thực phẩm
- Nhanh, ít tốn thời gian
- Dễ sử dụng và lau chùi
- Có thể thay thế cho hơn 20 công nhân
Điểm đến của sản phẩm:
- Tiệm bánh vừa và nhỏ
- Công ty bánh kẹo, sản xuất mì ống
- Trang trại nuôi gà....
Nguyên tắc hoạt động:
- Theo chu kì quay, dung dịch trừng được trộn đều và tách khỏi vỏ, vỏ được rây giữ lại.
Thông số kĩ thuật:
- Công suất : 4000 trứng/giờ
- Không gian làm việc tối thiểu: 1800 x 1100 mm
- Kích thước: 850 x 550 x 540 mm
- 1 người vận hành
- Nguồn: 220V, 50 Hz, 1.1 Kw
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Cơ Khí Trường Kì
Mr.Hoàng- Di động: 0968712534 - Email: hoang819@gmail.com
Cơ Khí Trường Kì Chuyên Sản Xuất Và Cung Cấp các loại máy móc phục vụ cho sản xuất nông nghiệp, thực phẩm...
Chúng tôi nhận gia công theo yêu cầu của quý khách.
Đăng nhận xét